-
174/3 Điện Biên Phủ, P17, Bình Thạnh, TP. HCM
- Hotline: 028 66 832 872
174/3 Điện Biên Phủ, P17, Bình Thạnh, TP. HCM
Sách tri thức và học thuật
Giao hàng trên toàn quốc
Sưu tầm sách quý, sách cổ
Ấn bản bìa mềm, bìa cứng, bìa da
Bách Khoa Về Trái Cây Và Rau Củ (Bìa Cứng)
Tác giả: Audra Avizienis, Karen Lawrence, Sophie Cornish-Keefe
Dịch giả: Trần Giang Sơn
Nxb: Hà Nội
Kích thước: 19 x 24 cm
Số trang: 280
Loại bìa: Bìa cứng
Năm xuất bản: 2023
Cuốn bách khoa thư này với những hình ảnh minh hoạ đầy màu sắc và đẹp mắt sẽ giới thiệu đến bạn đọc những loại trái cây và rau củ đến từ khắp nơi trên thé giới như: táo, mơ, bơ, chuối, rau dền, atiso, măng tây, cải thìa…Qua từng trang sách sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin khoa học và bổ ích từ khâu phân loại trái cây, rau củ; giới thiệu các loại trái cây theo mùa; cũng như đi vào giới thiệu chi tiết từng loại trái cây, rau củ như: cách chế biến các món ăn từ trái cây, rau củ ở trong bếp bắt đầu từ khâu lựa chọn, sơ chế, chế biến, cất trữ, bảo quản sử dụng đến cách trồng trái cây, rau củ ở trong vườn như khí hậu, chọn đất trồng, cách chăm sóc và thu hoạch chúng. Để bạn đọc có thể lựa chọn loại trái, rau củ phù hợp với bản thân và gia đình thì trong cuốn sách sẽ có những điều cần lưu ý về giá trị dinh dưỡng và lợi ích của từng loại trái cây và rau củ đối với sức khoẻ. Mời bạn đọc mọi lứa tuổi cùng tìm đọc cuốn “Bách khoa về trái cây và rau củ” để cùng khám phá sự đa dạng và giá trị mà chúng mang lại cho cuộc sống.
Nhận xét đánh giá