- 20%
  • Quản Lý Chuỗi Cung Ứng Thực Phẩm Và Logistics

Quản Lý Chuỗi Cung Ứng Thực Phẩm Và Logistics

Mã sản phẩm: Đang cập nhật

Thương hiệu: Thái Hà Books
143,200 ₫
Số lượng
 
1
 

Miễn phí bao sách - ghi chú ở phần đặt hàng

ƯU ĐÃI CỦA BẠN
NGVN50K
NGVN20K
NGVN15K
NGVN10K
ƯU ĐÃI CỦA BẠN

NHẬP MÃ: NGVN50K

Khuyến mãi nhân dịp 20/11 giảm 50k khi áp dụng đơn từ 1 triệu trở lên
Điều kiện
NHẬP MÃ: NGVN50K
Mã khuyến mãi:
NGVN50K
Điều kiện:
CK 20/11

NHẬP MÃ: NGVN20K

Khuyến mãi nhân dịp 20/11 giảm 20k khi áp dụng đơn từ 800k đến 1 triệu
Điều kiện
NHẬP MÃ: NGVN20K
Mã khuyến mãi:
NGVN20K
Điều kiện:
CK 20/11

NHẬP MÃ: NGVN15K

Khuyến mãi nhân dịp 20/11 giảm 15k khi áp dụng đơn từ 550k đến 800k
Điều kiện
NHẬP MÃ: NGVN15K
Mã khuyến mãi:
NGVN15K
Điều kiện:
CK 20/11

NHẬP MÃ: NGVN10K

Khuyến mãi nhân dịp 20/11 giảm 10k khi áp dụng đơn từ 350k đến 550k
Điều kiện
NHẬP MÃ: NGVN10K
Mã khuyến mãi:
NGVN10K
Điều kiện:
CK 20/11

Nhà sách Tri Văn

Sách tri thức và học thuật

Giao hàng trên toàn quốc

Sưu tầm sách quý, sách cổ

Ấn bản bìa mềm, bìa cứng, bìa da

Mô tả sản phẩm

Quản Lý Chuỗi Cung Ứng Thực Phẩm Và Logistics

Tác giả: Samir Dani

Dịch giả: Nguyễn Ngọc Anh

Nxb: Công Thương

Kích thước:  15.5 x 24 cm

Số trang: 360

Loại bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2023
 

Chi tiết sản phẩm

Quản lý chuỗi cung ứng thực phẩm và logistic là một cuốn sách hấp dẫn, cung cấp sự hiểu biết toàn diện về cách thực phẩm đi đến bàn ăn của chúng ta, về thiết kế, quản trị, đổi mới và những thách thức trong tương lai của chuỗi cung ứng thực phẩm. Những người tham gia vào lĩnh vực này gặp thách thức không chỉ ở chỗ cần học và hiểu những khái niệm mới, mà còn phải sử dụng một số công cụ và kĩ thuật để quản lý chuỗi cung ứng của mình một cách hiệu quả.

Đặc biệt là vấn đề làm thế nào để Công nghệ 4.0 có thể góp phần vào việc thiết lập chuỗi cung ứng thực phẩm bền vững. Rất nhiều ví dụ điển hình, công cụ và tài nguyên học tập trong cuốn sách này sẽ cực kì hữu ích cho sinh viên, học giả và những người trong ngành – Manoj Dora (Giám đốc dự án hợp tác và tiếp cận, Đại học Brunel London)

Mục lục

Lời nói đầu cho ấn bản đầu tiên

Lời nói đầu cho ấn bản thứ hai

1.Giới thiệu về chuỗi cung ứng thực phẩm

Phần một: Sản xuất thực phẩm

2. Sản xuất thực phẩn

3. Chế biến thực phẩm

Phần hai: Các thách thức trong vận hành

4. Bán lẻ thực phẩm

5. Logistics thực phẩm

6. Những thách thức trong chuỗi cung ứng thực phẩm quốc tế

7. Hợp tác và các mối quan hệ

8. Tìm nguồn cung ứng và thu mua

9. Quản lý rủi ro

10. Xu hướng công nghệ trong chuỗi cung ứng thực phẩm

Phần ba: Tính bền vững và những thách thức trong tương lai

11. Quy định về an toàn và chất lượng thực phẩm

12. Đổi mới thực phẩm

13. Những thách thức về tính bền vững trong chuỗi cung ứng thực phẩm

14. Lĩnh vực thực phẩm và tái tạo kinh tế

15. An ninh lương thực và những thách thức trong tương lai

Ai phù hợp đọc cuốn sách này

– Sinh viên chuyên ngành hoặc liên quan đến xuất nhập khẩu, nông nghiệp

– Các doanh nghiệp xuất nhập khẩu thực phẩm

– Quản lý nông nghiệp

– Doanh nghiệp logistics

– Bất kỳ ai có hứng thú về chuỗi cung ứng thực phẩm và logistics

Về tác giả

Samir Dani là Giáo sư Quản lý Hoạt động và Phó Giám đốc Trường Kinh doanh Keele tại Đại học Keele, Vương quốc Anh. Ông quan tâm nghiên cứu về rủi ro, tính bền vững trong chuỗi cung ứng cũng như việc áp dụng công nghệ và mô hình kinh doanh. Ông làm việc trong các dự án liên quan đến rủi ro cung cấp thực phẩm, tính bền vững của thực phẩm và hệ sinh thái thực phẩm.

Nhận xét đánh giá

Đánh giá sản phẩm:

Tiêu đề của nhận xét

Viết bình luận của bạn

Bình luận

Back to top
Giỏ hàng